Tin Tức

Chợ Việt Lập ở đâu?

Bạn đang tìm hiểu về vị trí của khu chợ Việt Lập ở đâu. Vậy hãy để sàn giao dịch Nam Long chúng tôi giải đáp chi tiết giúp bạn ngay sau đây nhé.

Bài viết:

Vị trí khu chợ Việt Lập ở đâu – Dự án BĐS nào gần chợ Việt Lập

Nhắc đến top các khu chợ nổi tiếng phía Nam không thể không kể đến chợ Việt Lập. Theo đó khu chợ này từ lâu đã được biết đến với những đặc trưng nổi bật. Thế nhưng bên cạnh đó dường như vẫn có không ít người chưa biết vị trí chợ Việt Lập ở đâu. Đó là lý do với những ai lần đầu tìm đến chợ thường tìm kiếm chính xác vị trí của nó.

Tìm hiểu chính xác vị trí chợ Việt Lập ở đâu?

Thực tế để tìm hiểu vị trí chợ Việt Lập ở đâu không mấy khó khăn. Nếu muốn bạn có thể hỏi thăm những người xung quanh vì khu chợ này vốn rất nổi tiếng. Vì thế có lẽ rất nhiều người hiểu rõ về chợ không chỉ về vị trí mà còn nhiều thông tin khác.

Hình ảnh hoạt động bên trong chợ Việt Lập

Ngoài ra cách đơn giản và nhanh hơn bạn có thể dùng đó là tận dụng sức mạnh google. Bạn chỉ cần một thiết bị công nghệ kết nối internet là có thể tìm kiếm chợ Việt Lập ở đâu. Bạn gõ keyword cần tìm vào thanh công cụ thì sẽ ngay lập tức có kết quả như ý.

Chợ Việt Lập thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cụ thể hơn chính xác thì chợ nằm ở vị trí đường J1,  phường An Bình.  Theo nhiều đánh giá thì vị trí chợ Việt Lập khá hoàn hảo. Từ khu chợ có thể dễ dàng liên kết với nhiều khu vực khác thông qua hệ thống hạ tầng hoàn thiện.

Vị trí chợ Việt Lập được xác định thông qua các điểm nổi bật lân cận

Xác định chợ Việt Lập ở đâu khá dễ dàng với sức mạnh của công nghệ internet. Tuy nhiên  để đơn giản hơn cho lần đầu tìm hiểu về chợ bạn có thể dựa vào các điểm nổi bật xung quanh nó. Cụ thể bạn có thể tham khảo các điểm đến lân cận chợ Việt Lập với hướng di chuyển như sau:

Các công ty doanh nghiệp gần khu chợ Việt Lập

Như đã phân tích thì vị trí của chợ Việt Lập rất đắc địa. Vì thế xung quanh khu chợ được xem là vùng đất vàng cho các doanh nghiệp hoạt động. Theo đó các công ty cứ thế mọc lên lân cận khu chợ ngày càng nhiều. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến như công ty TNHH Liên Phát, công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại,…

Chợ Việt Lập ở đâu?

 • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại cách chợ Việt Lập khoảng 120m. Xuất phát từ công ty đi theo hướng Nam qua đường Bình Đường 2. Tiếp tục hướng về đường số 9 theo đường thẳng là sẽ đến chợ Việt Lập.
 • Công ty TNHH Liên Phát chỉ cách chợ Việt Lập 7 phút đi bộ. Xuất phát từ công ty đi qua Đào Trinh Nhất – rẽ trái ở nhà máy mái xếp mái che Hòa Phát – rẽ phải băng qua quán Café Mộc – Rẽ trái tại đồ ăn nhanh Quân Cơ 01 – Tiếp theo đường 2
 • Công ty cổ phần Sung Hyun VINA cách chợ Việt Lập khoảng 550m
 • Công ty CP Giấy An Bình cách chợ khoảng 450m. Nếu đi bộ theo hướng băng qua đường số 9 sẽ chỉ mất 6 phút,…

Các dự án bất động sản nổi tiếng gần chợ Việt Lập

Lân cận khu chợ Việt Lập cũng là vùng đất vàng cho các dự án bất động sản. Do đó dường như các dự án tại đây luôn gây sốt với những ưu điểm nổi bật. Trong đó hình ảnh chợ Việt Lập thường được gắn liền với các dự án như:

 • Chung cư An Bình cách khu chợ Việt Lập khoảng 47m
 • Căn hộ Phú Đông Premier cách chợ Việt Lập khoảng 150m
 • Căn hộ Flora Novia của công ty cổ phần Nam Long cách khu chợ Việt Lập khoảng 1km,…

Hệ thống các trường học lân cận chợ Việt Lập

Xung quanh khu chợ Việt Lập còn có các trường học được thành lập. Theo đó trong đó có cả trường cấp hai, trường mầm non,…Cụ thể

 • Chợ Việt Lập khá gần trường mầm non Sơn Ca 3. Nếu tính từ vị trí chợ đến trường thì khoảng cách chỉ khoảng 290m. Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là có thể di chuyển đến nơi.
 • Chợ Việt Lập cũng nằm gần trường THCS An Bình. Khoảng cách chính xác từ chợ đến trường khoảng 400m. Nếu bạn đi bộ sẽ mất khoảng 5 phút.

Các quán xá gắn liền với khu chợ Việt Lập

Bên cạnh các điểm lân cận nổi tiếng trên thì xung quanh khu chợ Việt Lập còn gắn liền với nhiều quán xá. Theo đó mỗi khi nhớ đến hình ảnh chợ thì người ta sẽ liên tưởng đến hàng loạt quán ăn HOT. Chẳng hạn những điểm đến nổi bật như:

Chợ Việt Lập gần trường THCS An Bình

 • Nguyên Chat Coffee
 • Quán Karaoke Hoàng Sơn
 • Quán Café Tâm Trà Quán
 • Quán Café Cây Xoài
 • Quán Café Chiều Xuân
 • Shin Tea Dĩ An,…
 • Quán bánh xèo Bình Định Tấn Toàn Quán,…

Ngoài ra vị trí của khu chợ Việt Lập có thể được xác định từ nhiều điểm đến nổi tiếng khác.

 • UBND phường An Bình
 • Khu công nghiệp Nam Phong
 • Chợ thực phẩm An Bình,…

Chúng tôi vừa trả lời giúp bạn câu hỏi chợ Việt Lập ở đâu. Mong rằng qua những chia sẻ ở trên từ giờ bạn sẽ biết chính xác vị trí của khu chợ nổi tiếng này. Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn thêm những thông tin liên quan đến chợ Việt Lập. Hoặc hơn hết bạn muốn tìm hiểu các kiến thức về bất động sản thì hãy liên hệ chúng tôi. Sàn giao dịch BĐS Nam Long sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn. Đơn giản bạn chỉ cần liên hệ qua những cách thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *