Tin Tức

Chọn căn hộ Akari theo nguyên tắc phong thủy

Nếu bạn quan tâm đến dự án căn hộ Akari, vậy thì những nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn chọn được căn hộ ưng ý.

Chọn căn hộ Akari theo nguyên tắc phong thủy

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ Akari của những gia đình trẻ ngày càng có xu hướng tăng cao. Cùng với đó, nhiều người đã lên mạng tìm kiếm thông tin tham khảo về các yếu tố phong thủy để chọn được căn hộ Akari phù hợp nhất.

Vì sao cần chọn căn hộ Akari theo nguyên tắc phong thủy?

Mua nhà là việc trọng đại nên cần được xem xét cẩn thận về vấn đề phong thủy. Áp dụng nguyên tắc phong thủy không chỉ giúp bạn chọn mua được căn hộ Akari phù hợp mà còn hút thêm vận may, tài lộc vào căn hộ mà bạn đã lựa chọn.

Các nguyên tắc phong thủy trong việc chọn căn hộ Akari

Các nguyên tắc phong thuỷ áp dụng trong việc chọn căn hộ chung cư Akari có những nét riêng khác biệt so với việc chọn nhà trên mặt đất. Sau đây là những nguyên tắc đáng chú ý trong việc chọn căn hộ Akari.

Hướng tòa nhà

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần quan tâm trong việc chọn căn hộ Akari là hướng tòa nhà. Cụ thể, hướng tòa nhà là hướng thẳng góc với phần cửa ra vào chính của toàn bộ căn chung cư chứ không phải là hướng riêng biệt của các căn hộ.

Ưu tiên hướng Nam, Đông Nam

Khi chọn mua chung cư tại Akari, bạn nên ưu tiên chọn những tòa có mặt quay về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Điều này sẽ giúp tòa nhà luôn được đón gió mát và nhận nguồn ánh sáng ổn định.

Hạn chế hướng Tây

Những tòa nhà chung cư có hướng quay về hướng Tây thường bị nắng chiếu. Nếu chọn những tòa quay về các hướng này, người ở sẽ gặp nhiều vấn đề bất lợi trong quá trình sinh sống và làm việc.

Phân tích hướng các tòa nhà của căn hộ Akari

Theo bố trí mặt bằng của dự án Akari, các tòa nhà của dự án này sẽ gồm các hướng:

– Căn hộ Akari City 1: hướng chính Nam và hướng Bắc

– Căn hộ Akari City 2: hướng chính Đông và hướng Tây

– Căn hộ Akari City 3: hướng chính Bắc và hướng Nam

– Căn hộ Akari City 4: hướng chính Đông và hướng Tây

– Căn hộ Akari City 5: hướng chính Đông và hướng Tây

– Căn hộ Akari City 6: hướng chính Bắc và hướng Nam

Như vậy, để mua được căn hộ tốt nhất tại dự án Akari, bạn nên chọn các tòa quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn hợp với các tòa hướng Tây, bạn có thể hóa giải bằng cách chọn tòa có tầm nhìn hướng về nội khu.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những tòa nhà có khoảng minh đường quang đãng, rộng rãi, sáng sủa. Nếu ở phía trước tòa nhà có hồ nước, gần công viên thì sẽ mang lại luồn khí tốt, cải thiện phong thủy cho tòa nhà.

Hiểu được điều đó nên những tòa nhà có view hướng Tây tại dự án Akari đều là những căn hộ có bài trí quang cảnh nội khu đẹp mắt, mát mẻ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn căn hợp hướng với mệnh và tuổi của mình tại Akari mà không cần phải quá lo ngại đến vấn đề này.

Chọn hướng theo cửa căn hộ Akari

Sau khi chọn được hướng tòa nhà phù hợp, bạn có thể áp dụng nguyên tắc thứ hai đó là chọn hướng theo cửa căn hộ.

Khảo sát trước khi mua

Khi khảo sát trực tiếp, bạn cần lưu ý không nên chọn những căn có phần hành lang hướng thẳng vào nhà. Đồng thời nên tránh những căn có phần cửa chính được thiết kế đối diện cửa căn hộ khác hoặc đối diện với cửa thang máy.

Chọn hướng cửa chính theo tuổi

Hướng cửa chính vào căn hộ thường được chia theo tuổi. Vì thế, bạn có thể dựa vào tuổi của mình để chọn được căn phù hợp. Cụ thể:

Gia chủ thuộc Đông tứ trạch nên chọn các hướng

– Hướng Đông

– Hướng Đông Nam

– Hướng Bắc

– Hướng Nam

Gia chủ thuộc Tây tứ trạch nên chọn căn hộ Akari các hướng

– Hướng Tây

– Hướng Đông Bắc

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Tây Nam

Chọn tầng căn hộ Akari City

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, căn chung cư đẹp nên nằm từ tầng 6 đến tầng 20. Đây là những căn hộ có khoảng cao hợp lý, giúp gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn. Vị trí này còn rất tiện lợi cho người già và trẻ em sống trong căn hộ.

Hiểu được đặc điểm đó nên những căn hộ trong dự án Akari đều được chủ đầu tư xây dựng với độ cao vừa phải, giúp bạn dễ dàng chọn lựa tầng căn hộ phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo và kết hợp mối quan hệ giữa tầng lầu và ngũ hành trong quá trình chọn căn hộ. Cụ thể:

– Tầng 1, 6, 11, 16: Thuộc Thủy

– Tầng 3, 8, 13, 18: Thuộc Mộc

– Tầng 4,  9, 14, 19: Thuộc Kim

– Tầng 5, 10,15, 20: Thuộc Thổ

– Tầng 12, 17:  Thuộc Hỏa

Lời kết khi bạn cần tìm mua căn hộ Akari City

Chọn mua căn hộ Akari là giải pháp hữu hiệu khi bạn có nhu cầu định cư tại quận Bình Tân. Nếu biết cách nắm được các yếu tố phong thủy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ hài hòa với các tiêu chí và nguyện vọng mà bạn mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dự án Akari City cũng như chọn căn hộ Akari hợp phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *