Tin Tức

Chủ đầu tư của Akari

Với nhiều lợi thế sẵn có, 3 chủ đầu tư của Akari hứa hẹn mang đến dự án Akari City đẳng cấp, sang trọng và nổi bật giữa lòng thành phố.

3 chủ đầu tư của Akari có gì nổi bật?

Nối tiếp thành công trong chuỗi các dự án bất động sản thành công trước đây, công ty Cổ phần Nam Long đã kết hợp cùng 2 nhà đầu tư uy tín từ Nhật Bản để phát triển dự án Akari City. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 chủ đầu tư của Akari.

3 chủ đầu tư của Akari có gì nổi bật?

Bất kỳ dự án bất động sản nào thành công cũng cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó nổi bật là yếu tố uy tín đến từ chủ đầu tư. Rõ ràng, chủ đầu tư phải năng lực mới có thể cho ra sản phẩm bất động sản hoàn hảo.

Dự án Akari City nổi bật đáng kể so với các dự án khác nhờ sự kết hợp của chủ đầu tư Nam Long cùng 2 đối tác hàng đầu Nhật Bản đó là Nishi Nippon Railroad Hankyu và Hanshin Properties Corp.

Sự kết hợp ăn ý của bộ ba nhà phát triển bất động sản uy tín là điều kiện giúp dự án Akari City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị bậc nhất trong tương lai gần.

Lợi thế của từng nhà đầu tư

Đánh giá lợi thế của từng chủ đầu tư sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của dự án Akari City.

Chủ đầu tư Nam Long

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long là một trong những chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Việt Nam. Ra đời từ năm 2000, đến nay, Nam Long đã tạo nên uy tín và thương hiệu riêng cho mình khi đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ trong khu vực.

Điểm mạnh của tập đoàn này là 3 dòng sản phẩm chủ lực: EHome, Nam Long Home và Flora. Từ nền tảng sẵn có, Nam Long tự tin mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đủ sức làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Kể từ khi thành lập, Nam Long Group đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Điển hình như các dự án:

– Dự án Ehome: Gồm Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Ehome 4 và Ehome 5

– Dự án Flora: Gồm Flora Anh Đào, Flora Kikyo, Flora Mizuki Park và Flora Fuji

– Dự án Valora: Gồm Valora Kikyo, Valora Mizuki Park và Valora Fuji

Nam Long Group đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bất động sản chất lượng

Trong những năm vừa qua, Nam Long Group đã nhận được không ít giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Cụ thể, đó là những giải thưởng như:

– Top 10 nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư bất động sản, công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018

– International Property Award 2015 – 2017

– Top 10 công ty niêm yết uy tín 2017

– Top 500 doanh nghiệp quy mô nhất Việt Nam 2017

– Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2016

– Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam 2016

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long Group đã đạt đến mức 7.800 tỉ đồng. Doanh nghiệp này còn sở hữu quỹ đất sạch có diện tích trên 500 ha với vị trí đắc địa, đảm bảo cho kế hoạch phát triển bền vững, lâu dài trong 10 năm tới.

Chủ đầu tư Nishi Nippon Railroad

Nishi Nippon Railroad là tập đoàn uy tín có giá trị thương hiệu xếp thứ 4 tại Nhật Bản. Doanh thu hàng năm của tập đoàn này cán mốc 3,2 tỷ USD. Bên cạnh đó, Nishi Nippon Railroad còn là một trong 10 tập đoàn lâu đời nhất của xứ sở mặt trời mọc.

Tập đoàn đa ngành này hiện có trụ sở chính tọa lạc tại Fukuoka Nhật Bản. Nishi Nippon Railroad đã nhiều năm xây dựng, phát triển và tạo lập thương hiệu. Vì vậy, những dự án do tập đoàn này đầu tư đều tạo được sức hút không hề nhỏ ngay từ khâu khởi công xây dựng

Chủ đầu tư Hankyu Hanshin Properties Corp

Hankyu Hanshin Properties Corp được biết tới là tập đoàn đa ngành có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản. Hiện nay, tập đoàn Hankyu đã có thêm chi nhánh lớn mạnh đặt tại Hyogo, Tokyo và Kyoto.

Hankyu Properties Corp là tập đoàn có giá trị thương hiệu rất lớn, phân bố rộng khắp toàn nước Nhật. Tập đoàn này chỉ đứng thứ 2 tại Nhật Bản với doanh thu mỗi năm lên đến 7 tỷ USD.

Dự án Akari City nổi bật đáng kể nhờ 3 chủ đầu tư uy tín

Lời kết

Ngày nay, ngoài các yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm như giao thông thuận lợi, tiện ích đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cuộc sống,… thì chủ đầu tư được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, đóng vai trò quyết định cho sự thành công của dự án.

Dự án Akari City của Nam Long Group hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công

Akari City tự hào là một dự án hoàn hảo được tạo nên bởi sự kết hợp ăn ý của Nam Long cùng 2 đối tác Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties Corp. Uy tín và danh tiếng về 3 chủ đầu tư của Akari chắc chắn là lời khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng và đẳng cấp mà dự án này sở hữu.

Qua đó, với tiềm lực về tài chính, sự thành công của những dự án trước đó cùng kinh nghiệm của 3 chủ đầu tư của Akari. Chắc chắn, dự án Akari City của Nam Long Group sẽ còn gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *