Tin Tức

Công ty cổ phần xây dựng An Phong – đối tác uy tín của Nam Long Group

Đối tác xây dựng của Nam Long Group hiện nay là đơn vị nào? Đáp án chính là công ty cổ phần xây dựng An Phong. Vậy để hiểu hơn về đơn vị, bạn hãy theo dõi bài viết.

Công ty cổ phần xây dựng An Phong – đối tác uy tín của Nam Long Group

Như các bạn cũng biết Nam Long Group là một trong những ông lớn BĐS nổi tiếng. Chủ đầu tư này sở hữu trong mình nhiều dự án danh giá cạnh tranh mạnh mẽ trong giới BĐS. Đặc biệt để làm nên sự thành công ấy ngoài sự uy tín của bản thân thì Nam Long cần đến người bạn đồng hành vượt thời gian. Và người bạn ấy không đâu khác chính là Công ty cổ phần xây dựng An Phong.

Công ty cổ phần xây dựng An Phong

Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần xây dựng An Phong

Công ty cổ phần xây dựng An Phong có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bởi lẽ đây là một trong Top 20 thương hiệu xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Có thể nói An Phong luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư hiện nay. Nhất là các ông lớn BĐS trên toàn cả nước.

Thông tin tổng quan về An Phong

Công ty cổ phần Xây dựng An Phong được thành lập vào năm 2006. Trong suất thời gian hoạt động, An Phong luôn phấn đầu đưa ra nhiều giải pháp xây dựng vượt trội. Tất cả mọi công trình mà An Phong làm ra luôn mang dấu ấn đặc biệt từ trong mọi chi tiết. Từ đó giúp An Phong tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong quá trình hoạt động, An Phong đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường. Dựa trên phương châm hoạt động Uy tín –  Chất Lượng – Hiệu Quả, An Phong đã làm được điều đó. Hơn nữa với khả năng tối ưu hóa kỹ thuật, nhân sự, tài chính trong xây dựng, An Phong đáp ứng nhu cầu xây dựng nhanh. Chắc hẳn ít có đơn vị trẻ nào có thể cạnh tranh mạnh mẽ giữa thị trường ngày nay.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần xây dựng An Phong tính cho đến nay đã có hơn 14 năm phát triển. Chính vì thế mà cho đến nay An Phong đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình khá mạnh mẽ. Trong đó tiêu biểu nhất là:

An Phong đã thực hiện rất nhiều dự án lớn, đơn cử như cất nóc dự án Chung cư Flora Novia khối A

 • Xây dựng, sửa chữa cho các công trình dân dụng, khu công nghiệp, khu đô thị, công trình giao thông,….
 • An Phong chuyên lắp đặt trang thiết bị và sửa chữa các công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình công nghiệp,….
 • Mở rộng kinh doanh nhà đất, bất động sản và cho thuê văn phòng
 • An Phong còn tư vấn và môi giới bất động sản
 • An Phong còn sản xuất bê tông đúc sẵn cũng như các sản phẩm làm từ xi măng, thạch cao.
 • Đi kèm với đó là dịch vụ cho thuê kho bãi, máy móc và các thiết bị thi công trong xây dựng.

Một số dự án xây dựng nổi bật của An Phong

Mặc dù An Phong mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên công ty vẫn tập trung chủ yếu vào xây dựng công trình. Đặc biệt với sự uy tín của bản thân, An Phong đã sở hữu trong mình nhiều công trình xây dựng danh tiếng. Trong đó không thể không kể đến như:

 • Dự án khu căn hộ Summer Square
 • Khu chung cư Phức Hợp Đại Quang Minh
 • Khu phức hợp Sài Gòn Pearl trong giai đoạn 3A
 • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ và căn hộ Orchard Garden
 • Dự án Sunrise City – Lô X
 • Dự án Panorama Nha Trang
 • Dự án The Arena Cam Ranh
 • Dự án Orchard Garden
 • Nhà máy Phonak Operation Center Việt Nam 3
 • Nhà xưởng Tribeco Kinh Đô Miền Bắc

An Phong – Đơn vị xây dựng thân thiết nhất của Nam Long

Hiện tại Công ty cổ phần xây dựng An Phong đã và đang trở thành đối tác lớn của nhiều chủ đầu tư xây dựng danh tiếng. Trong đó chẳng hạn như Vingroup,  Đất Xanh Group, Novaland, Sài Gòn CO.OP, Him Lam Group, SS Group, VinaCaptial,….Và đặc biệt nhất là chủ đầu tư Nam Long Group. Có thể khẳng định rằng An Phong và Nam Long Group là người ban tâm giao thân thiết nhất.

An Phong – Người bạn đồng hành của Nam Long Group trong nhiều dự án, gần đây nhất là Flora Novia

Cụ thể An Phong chính thức là đối tác xây dựng của Nam Long Group vào tháng 6/2018. Đơn vị đã cùng đồng hành với Nam Long xây dựng nên nhiều sản phẩm BĐS danh tiếng. Mỗi sản phẩm An Phong hỗ trợ xây dựng đều được các chuyên gia và người dân đánh giá rất cao. Trong đó tiêu biểu nhất chính là các dự án như dự án Flora Anh Đào, Flora Fuji Condo,…

Đặc biệt trong năm 2019 này An Phong còn kết hợp với Nam Long hoàn thành dự án danh giá Flora Novia. Đây là dự án được xây dựng ngay tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Mặc dù chưa chính thức công bố trên thị trường như dự án đã và đang gây sốt trong giới BĐS. Dự kiến trong tương lai dự án cũng sẽ tạo nên bước chuyển mới cho nền BĐS nơi đây.

Hiện tại An Phong đã và đang huy động một lực lượng nhân công lớn để xây dựng dự án. Chắc chắn Flora Novia sẽ hoàn thành sớm nhất với thiết kế chất lượng nhất để bàn giao trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về đối tác chiến lược hàng đầu của Nam Long Group – Công ty cổ phần xây dựng An Phong. Mong rằng với những phân tích trên bạn có thể hiểu hơn về đơn vị An Phong. Ngoài ra để cập nhật thêm thông tin về dự án mới Flora Novia mà An Phong xây dựng bạn hãy liên hệ với Nam Long Group. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn mọi thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *