Tin Tức

Huyện Bến Lức và dự án Waterpoint đang nóng nhất hiện nay

Bến Lức là một vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế và hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một khu đô thị hiện đại. Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2010, huyện Bến Lức sẽ tập trung vào phát triển đô thị theo chuỗi gồm nhiều trung tâm hành chính kết hợp với các đô thị tiểu vùng, đô thị mới với những chức năng khác nhau. Vậy huyện Bến Lức ở đâu?

Bến Lức là một huyện thuộc tỉnh Long An và đang trở thành tiêu điểm của các nhà đầu tư bất động sản vì những lợi thế tuyệt vời mà vùng đất này mang lại. Cụ thể:

Lợi thế vị trí về quân sự và kinh tế

Bến Lức nằm ở phía Đông tỉnh Long An, đây là địa bàn chiến lược quân sự và kinh tế của thành phố HCM. Mặt khác, đây còn là cửa ngỏ giao thương phía Bắc của các tỉnh miền Tây Nam Bộ và khu vực quan trọng liên kết các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Huyện Bến Lức thuộc tỉnh Long An

Có thể thấy được huyện Bến Lức là vị trí chiến lược chuyển tiếp văn hóa, kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây. Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản tại huyện Bến Lức đã có nhiều sự đột phá mạnh mẽ nhờ các nhà đầu tư biết tận dụng tối đa giá trị của huyện này. Mặt khác còn giúp thúc đẩy hệ thống giao thông được xây dựng lại và đổi mới.

Hạ tầng được chú trọng đầu tư

Vành đai 4

Đây là đường cao tốc đô thị, được thiết kế với vận tốc 80 – 100km/giờ có quy mô mặt cắt ngang cho 6 – 8 làn xe chạy. Đường này đi qua giới hành chính của 5 tỉnh thành là: Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP HCM – Long An. Có tổng chiều dài là 197,6km và mức đầu tư khoảng 98.537 tỉ đồng. Thời gian thực hiện và hoàn thành từ năm 2011 đến 2020.

Tỉnh lộ 830

Tỉnh lộ 830 bắt đầu khởi công vào tháng 11/2013 đi qua dự án KDC An Thạnh và đô thị Waterpoint. Tỉnh lộ 830 cũng là một phần của tuyến vành đai 4, chạy dọc và là điểm giao nhau đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Nối TP HCM với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Dự án đã đi vào hoạt động cung cấp một số tiện ích như trường học, công viên, chợ, khu y tế…

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Huyện Bến Lức ở đâu? Một trong những dự án khủng mà Bến Lức – Long An nhận được đó là cao tốc Bến Lức – Long Thành với chiều dài 57,1km. Số vốn đầu tư ban đầu vào giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng, có 4 làn xe chạy và 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc trung bình 100km/h.

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành

Cao tốc Trung Lương – TP HCM

Đây là một phần của tuyến đường cao tốc chính TP HCM – Cần Thơ. Tổng chiều dài là 39,8km với mức vốn đầu tư là 10.000 tỷ đồng, một ngày tuyến đường đáp ứng khoảng 50.000 lượt xe ô tô qua lại mỗi ngày. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 2/2020.

Ga Metro Bến Lức

Dự án Ga Metro Bến Lức được xem là dự án khủng của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này chia thành nhiều giai đoạn, thời điểm khởi công là tháng 8/2014. Theo kế hoạch đề ra, tuyến Metro đầ tiên sẽ hoàn thiện và cho chạy thử năm 2019, trước khi đưa vào hoạt động chính thức năm 2020.

Ưu thế từ chính sách giãn dân của TP HCM

Dù so với các khu vực lân cận khác của thành phố Hồ Chí Minh thì huyện Bến Lức được đánh giá là thị trường bất động sản giàu tiềm năng để phát triển và chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị bền vững, dài lâu. Bên cạnh đó, huyện Bến Lức còn được hưởng ưu thế từ chính sách giãn dân cư tại TP HCM.

Khi những khu đô thị tại TP HCM đã đạt số lượng tối đa thì chất lượng và môi trường sống sẽ giảm dần. Vậy nên chính phủ đã triển khai các kế hoạch xây dựng các khu đô thị mơi ven trung tâm thành phố để giảm thiêu mật độ dân số cao tại các quận.

Huyện Bến Lức ở đâu? Bến Lức ở tỉnh Long An – vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh nhưng mật độ dân cư thấp, cộng với khả năng di chuyển tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng nên Bến Lức sẽ trở thành một trong những khu vực khai thác đô thị hóa đầu tiên.

Dự án Waterpoint Bến Lức đang trong giai đoạn hoàn thiện

Bến Lức – Thị trường đầu tư bất động sản giàu tiềm năng

Tận dụng tất cả lợi thế trên, đã có nhiều nhà đầu tư tìm đến và cho triển khai các dự án khu đô thị với quy mô lớn như: khu đô thị Thanh Yến, Phố thương mại Nam Khang, khu dân cư An Thạnh, Khải Hoàn Chateau và mới nhất là Waterpoint.

Có thể thất được huyện Bến Lức là một thị trường bất động sản giàu tiềm năng trong tương lai gần. Rất đáng để đầu tư các loại hình bất động sản gồm khu đô thị, biệt thự hoặc mua nhà để lập nghiệp.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc huyện Bến Lức ở đâu. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và có cái nhìn đa chiều hơn với vùng trọng điểm kinh tế này.

Waterpoint Bến Lức được xem là dự án đô thị hấp dẫn, hiện đại và đẳng cấp nhất đáp ứng mọi nhu cầu sống của dân cư. Đây là sản phẩm của tập đoàn bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm Nam Long. Cũng như dự án Mizuki Park, tập đoàn Nam Long có kế hoạch hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các siêu dự án Waterpoint quy mô khủng với 355ha tại Long An.

Có thể thấy được đây là dự án sáng giá và rất chất lượng để bạn có thể lựa chọn đầu tư và phát triển.

  • Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint
  • Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
  • Vị trí: Tỉnh lộ 830, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Loại hình: Đất nền, biệt thự, nhà phố
  • Tổng diện tích: 355ha
  • Giá dự kiến: 2,3 tỷ chưa VAT
  • Ngày khởi công: Quý 4/2019

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG

– Địa chỉ: 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

– Phone: 0901 095 095 (Mr. Minh)

– Email: tuanminhnamlong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *