Tin Tức

Huyện Dĩ An ở đâu? Vì sao BĐS Dĩ An luôn Hot trong thị trường?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc huyện Dĩ An ở đâu và phân tích sự phát triển của BĐS nơi đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin bổ ích cho mình.

Bài viết:

Huyện Dĩ An ở đâu? Vì sao BĐS Dĩ An luôn Hot trong thị trường?

Huyện Dĩ An ở đâu? Lý do vì sao BĐS nơi đây luôn Hot trong thị trường hiện nay? Đây là chủ đề được đông đảo các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy cùng Nam Long Group giải đáp ngay bây giờ.

Giải đáp câu hỏi huyện Dĩ An ở đâu?

Huyện Dĩ An ở đâu? Dĩ An là thị xã trực thuộc tỉnh Bình Dương. Nơi đây tiếp giáp với 2 thành phố lớn của Đông Nam Bộ. Cụ thể đó là thành phố Biên Hòa và TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng nhất để di chuyển đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên hay tỉnh phía Bắc.

Huyện Dĩ An ở đâu

Huyện Dĩ An có tổng diện tích lên đến 60km2 với hơn 2.2% diện tích tự nhiên của Bình Dương. Nơi đây nằm trong giao lộ chính của đường quốc lộ 1K từ cầu Hòa An TP. Biên Hòa đi vào. Toàn bộ huyện Dĩ An bao gồm 7 phường là An Bình, Tân Đông Hiệp Bình Thắng, Dĩ An. Đi kèm với đó là phường Tân Bình, Bình An và Đông Hòa.

Vậy huyện Dĩ An ở đâu trên bản đồ tỉnh Bình Dương? Cụ thể Dĩ An có tọa độ địa lý là 10º51” 46” đến 11º30” Vĩ độ Bắc và  là 160º20” đến 160º58” kinh độ Đông. Nơi đây tiếp giáp với nhiều vùng quan trọng trong khu vực. Cụ thể như sau:

  • Phía Đông Dĩ An giáp với Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Tây của huyện giáp với thị xã Thuận An của tỉnh.
  • Phía Nam giáp với quận Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc huyện Dĩ An giáp với thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và huyện Tân Uyên.

Lý do BĐS Dĩ An luôn Hot đối với giới BĐS hiện nay

Huyện Dĩ An ở đâu có lẽ giờ đây bạn đã biết được cho mình. Còn về lý do BĐS Dĩ An luôn Hot trong thị trường BĐS hiện nay thì không khó giải đáp. Bởi lẽ nơi đây hội tụ trong mình nhiều yếu tố tiềm năng đẩy mạnh sự phát triển của BĐS. Và những yếu tố quan trọng ấy không đâu khác chính là 3 yếu tố chính sau đây:

Dĩ An tiềm năng phát triển BĐS

Dĩ An kết nối vùng hoàn thiện

Lợi thế đầu tiên giúp BĐS Dĩ An thu hút các nhà đầu tư BĐS là do sự kết nối vùng hoàn thiện. Dĩ An sở hữu vị trí địa lý thuận lợi với lợi thế kế cận các khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc. Trong đó tiêu biểu nhất chính là khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt nơi đây còn nằm gần các KCN lớn và trọng điểm của Bình Dương và nước ta. Trong đó chẳng hạn như KCN Sóng Thần 1, 2, Tân Đông Hiệp, Tân Bình, May mặc Bình An,…Hoặc là các khu đô thị lớn hay các khu du lịch nổi tiếng. Đi kèm với đó là hàng loạt các tiện ích quan trọng cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Từ bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,…đều được đầu tư và nâng cấp tiêu chuẩn.

Hơn nữa Dĩ An còn là cửa ngõ giao thoa giữa các tỉnh thành ở khu vực Nam Bộ và miền Trung. Vì vậy một khi đầu tư các dự án BĐS các chủ đầu tư có thể gia tăng khả năng sinh lời cao. Đồng thời hạn chế triệt để những rủi ro xảy ra khi đầu tư.

Hạ tầng Dĩ An phát triển đồng bộ

Hạ tầng phát triển đồng bộ là lý do tiếp theo gia tăng sự hấp dẫn của BĐS nơi đây. Bởi lẽ Dĩ An đã và đang phát triển hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm. Các tuyến đường cao tốc Bắc Nam, tuyến Metro Bến Thành và Suối Tiên được nối liền đến Dĩ An. Đi kèm với đó là hệ thống giao thông mở rộng với cung đường nối liền nhau qua các đại lộ quan trọng.

Không những thế Dĩ An còn đầu tư phát triển trang thiết bị giao thông hiện đại. Tất cả các ngõ ngách của hệ thống đường đi đều được cung cấp camera, đèn hiệu, bến xe bus đạt chuẩn,…

Chính sách hỗ trợ ổn định từ nhà nước

Dĩ An nâng cao giá trị đầu tư

Ngoài ra sức hấp dẫn của BĐS Dĩ An còn đến từ các chính sách hỗ trợ của nhà nước. Cơ quan thẩm quyền của Bình Dương đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong đó chẳng hạn như hỗ trợ giảm thuế, hỗ trợ giấy phép kinh doanh và các thủ tục hành chính khác. Đi kèm với đó là các thủ tục hỗ hỗ trợ nhà đất nhằm đem lại luồng gió mới cho BĐS nơi đây.

Giá thành đất đai đảm bảo

Giá thành đất nền dự án đảm bảo là lợi thế cuối cùng không thể nào không nhắc đến của đất nền Dĩ An. So với mặt bằng giá thành của những khu vực cận kề thì Dĩ An sở hữu bảng giá đất khá ổn. Mặc dù mang trong mình nhiều lợi thế như vậy nhưng giá đất  Dĩ An không hề cao.

Hơn nữa các chính sách thanh toán cũng được xử lý nhanh gọn dù đầu tư xây dựng loại hình nào. Trong đó chẳng hạn như chung cư căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng,…. Vì vậy mà việc đầu tư BĐS Dĩ An có thể gia tăng khả năng sinh lời nhanh chóng.

Đặc biệt cũng chính vì sức hút mạnh mẽ như vậy nên Dĩ An đã “cám dỗ” được rất nhiều nhà đầu tư. Hầu như mọi người đều sẵn sàng rút vốn tại các thị trường khác và tập trung vào BĐS Dĩ An. Song cũng chính dòng tiền này đã giúp cho BĐS nơi đây có bước tiến vượt bậc.

Trên đây là những giải đáp chính xác cho câu hỏi huyện Dĩ An ở đâu? Lý do vì sao BĐS Dĩ An phát triển vượt bậc? Mong rằng với những phân tích ấy bạn sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích hơn. Ngoài ra nếu còn thắc mắc gì bạn cũng có thể liên hệ với Nam Long Group để được giải mã.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy trực tiếp liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *