AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

AKARI – THÀNH PHỐ CỦA ÁNH SÁNG

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện bậc nhất khu đô thị Akari City, căn hộ giai đoạn 2 mở ra một không gian sống tiện nghi vượt trội cho chủ nhân tương lai. Một phong cách sống Nhật Bản hiện đại đương đại giao hòa với sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập.

1690 Căn hộ biệt lập Flora
1800 Liền kề Trường Ngô Thời Nhiệm (M2)
2500 Quảng trường ánh sáng (M2)
42 Đại lộ thương mại (M2)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

TRUNG TÂM ÁNH SÁNG PHÍA TÂY THÀNH PHỐ

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh

1 Phút
Tận hưởng tất cả tiện ích thương mại, dịch vụ trải dọc khu đô thị.

5 Phút
Đến bến xe miền Tây.

10 Phút
Đến bệnh viện quốc tế CIH, Triều An.

15 Phút
Đến siêu thị Aeon Mall, MegaMall, Chợ Lớn.

20 Phút
Đến chợ Lớn Quận 5, Quận 6.

25 Phút
Đến trung tâm Q.1.

ÁNH SÁNG CỦA CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

TIỆN ÍCH

MĂT BẰNG TÒA NHÀ

MĂT BẰNG CĂN HỘ

ÁNH SÁNG ẤM ÁP
TỪ TỔ ẤM YÊU THƯƠNG

Điểm nhấn của tổ ấm chính là sự ấm cúng, thân thiện, gắn kết được thành viên trong nhà. Được phát triển trên tiêu chuẩn của dòng căn hộ biệt lập Flora condominium, Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Từng m2 được tận dụng tối đa bố trí hợp lý, tối ưu không gian và liên thông các không gian chức năng để nâng cao hiệu quả sử dụng công năng cho người ở với tiêu chuẩn vật liệu bàn giao hoàn thiện vượt trội.

HOLINE CĐT: 0907 998 431 (24/7)

Dự án vừa xem