Tin Tức

Tìm hiểu đại lộ Đông Tây ở đâu, gần những dự án nào?

Bạn không biết đại lộ Đông Tây ở đâu, đại lộ này gần những dự án bất động sản nào? Đừng lo, những nội dung sau sẽ giúp bạn xác định vị trí của đại lộ này.

Tìm hiểu đại lộ Đông Tây ở đâu, gần những dự án nào sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt tình hình. Từ đó hỗ trợ bạn xây dựng được những kế hoạch cụ thể và đầu tư cho thị trường bất động sản tại khu vực giàu tiềm năng này.

Đại lộ Đông Tây ở đâu?

Dự án đại lộ Đông Tây nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và được thực hiện bắt đầu từ năm 2005. Dự án này hoàn thành vào tháng 11 năm 2011 với tổng chiều dài 22 km. Tổng mức đầu tư của dự án này ước tính rơi vào khoảng 16.000 tỷ đồng.

Trong đó, vốn Hỗ trợ phát triển chính thức – ODA của Nhật Bản chiếm khoảng 65% tổng mức đầu tư. Vốn ngân sách của Thành phố Hồ Chí Minh chiếm khoảng 35% tổng mức đầu tư.

Với đặc điểm là đại lộ ven sông, nên đại lộ Đông Tây là tuyến đường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh không hề có đèn đỏ, không hề bị ách tắc vào giờ cao điểm. Đặc biệt, đại lộ này lại gần các hệ thống chợ đầu mối, trung tâm kinh doanh buôn bán trong khu vực nên tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tại đây sinh sống và phát triển nhanh chóng.

Sở hữu một căn hộ nằm trên đại lộ Đông Tây, không quá xa trung tâm, đáp ứng được mọi tiện ích nội khu, ngoại khu là mong muốn của rất nhiều người.

Đại lộ Đông Tây

Đại lộ Đông Tây gần những dự án nào?

Với nhiều tiềm năng để phát triển về mọi mặt, dễ hiểu vì sao hiện có rất nhiều dự án chung cư, bất động sản được xây dựng dọc đại lộ Đông Tây, điển hình nhất là những dự án như:

Dự án Diamond Riverside

Dự án Diamond Riverside tọa lạc tại đại lộ Đông Tây thuộc khu quần thể Carina Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers. Dự án này sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

Đặc biệt, dự án Diamond Riverside còn có hệ thống trường các cấp như trường mẫu giáo, trường tiểu học. Các trường này được xây dựng ngay tại khuôn viên dự án tạo điều kiện thuận lợi đáng kể con em của cư dân sinh sống trong khu vực này.

Dự án Diamond Riverside

Thông tin dự án

– Dự án: Diamond Riverside

– Tổng diện tích: 41.496,80m2

– Vị trí: Đại lộ Đông Tây, phường 16, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tổng vốn đầu tư: 2.675 tỷ

– Ngày khởi công: Năm 2018

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Creed Group

– Năm hoàn thành: Quý 2/2020

Dự án High Intela

Dự án căn hộ High Intela được khởi công xây dựng tại mặt tiền đại lộ Đông Tây, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này là điểm kết nối các cung đường Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, giúp cư dân dễ dàng di chuyển sang cá quận 1, 5, 7.

Về thiết kế kết cấu và mặt bằng căn hộ, dự án High Intela mang lại cho người sử dụng không gian lý tưởng, hạn chế tình trạng chen lấn thường thấy trong các chung cư cao tầng vào giờ cao điểm. Từ đó, tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối trong quá trình sinh sống, làm việc hàng ngày.

Dự án High Intela sở hữu hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn Singapore. Mọi khu vực trong dự án đều được bố trí, sắp đặt một cách khoa học, hợp lý. Đây là dự án được  đánh giá là chung cư hội đủ yếu tố để trở thành thiên đường sống lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân đô thị trong thời đại mới.

 Dự án High Intela

Thông tin dự án

– Dự án: High Intela

– Tổng diện tích: 8.772m2

– Vị trí: Đại lộ Đông Tây, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư LDG

– Năm hoàn thành: Quý 2/2019

Dự án Akari City

Dự án Akari City tọa lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Đông Tây, thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này sở hữu vị trí khá thuận lợi, giúp cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và những khu vực lân cận.

Với kinh nghiệm phát triển những dự án nổi bật như Kikyo Residence, Mizuki Park, Fuji Residence,… dự án Akari City hứa hẹn là sản phẩm nối tiếp sự thành công của nhà đầu tư Nam Long Group trong thời gian sắp tới.

Dự án Akari City nổi bật với hệ thống công viên cây xanh diện tích lớn, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây không gian thiên nhiên lý tưởng, đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Dự án Akari City

Thông tin dự án

– Dự án: Akari City

– Tổng diện tích: 8,56 ha

– Vị trí: Đại lộ Đông Tây

– Tổng vốn đầu tư: 7.676 tỉ đồng

– Chủ đầu tư: Nam Long Group

– Năm hoàn thành: Quý 4/2021

Lời kết

Mong rằng những nội dung được đề cập trong bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được thông tin đại lộ Đông Tây ở đâu, gần những dự án nào? Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp trong số những dự án giàu tiềm năng phát triển tại khu vực này. Nếu bạn băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu, vậy thì Akari City là cái tên bạn có thể ưu tiên tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *